BẢNG HIỆU KARAOKE new

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 326 | Cật nhập lần cuối: 4/4/2022 11:10:38 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Bảng hiệu quảng cáo đẹp hay các mẫu bảng hiệu đẹp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hiệu, quán… là hình ảnh đầu tiên đại diện cho 1 thương hiệu giúp khách hàng phân biệt và nhận diện tốt nhất.

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế và thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công, sản xuất & lắp đặt Showroom, Shop, Phòng Karaoke, quầy, kệ, tủ trưng bày, nhôm kính …

Biển quảng cáo có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đây không chỉ là công cụ giúp khách hàng có thể xác định được những thông tin cơ bản của công ty.

Là một biển hiệu nổi bật, độc đáo còn dễ dàng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Góp một phần rất quan trọng vào việc để khách hàng xác định có nên lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty hay không.

Một bảng hiệu được thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ cũng thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Cũng như thái độ tôn trọng đối với những người lựa chọn dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Bên cạnh đó, đầu tư để làm bảng hiệu với chi phí thấp giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo nhưng vẫn mang về nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công và lắp đặt các loại bảng hiệu sau:

Bảng hiệu ngoài trời với đa dạng chất liệu: mica chữ nổi, gỗ, alu với giá rẻ.

Bảng hiệu chữ nổi inox, lắp đặt hộp đèn led, thi công quảng cáo bằng màn hình đèn led, lắp đặt bảng chuyển hình rolling,...

Gia công các bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi trên bề mặt tôn được sơn lớp tĩnh điện.

Bảng hiệu được làm từ các chất liệu như: nhôm hợp kim alu, hộp đèn nhôm hợp kim alu, bảng hiệu bằng hiflex,...

BẢNG HIỆU KARAOKE new