Bảng hiệu Massge Quỳnh Búp Bê

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 335 | Cật nhập lần cuối: 1/14/2022 9:09:58 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Trong cuộc sống hiện nay, Massage đang là một hình thức thư giãn, giảm stress phổ biển. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ càng tăng cao của con người thì ngày càng có nhiều cơ sở massage được thành lập.

Vậy làm cách nào để cơ sở của bạn được khách hàng dễ dàng nhận ra? Câu trả lời đó chính là sử dụng những tấm biển quảng cáo massage. Cùng đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Vai trò của biển quảng cáo massage

Công việc ngày càng nhiều mệ mỏi, áp lực nên sẽ có nhiều người muốn được thư giãn thoải mái bằng hình thức massage. Nhưng trên thị trường có rất nhiều cơ sở khác nhau, khi bạn sở hữu một tấm biển hiệu massage thì nó sẽ giúp bạn như:

Biển hiệu massage đẹp giúp bạn dễ dàng thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

Nếu bạn có một mẫu biển thật độc đáo và sang trọng sẽ giúp bạn tạo được sự uy tín, chất lượng đối với khách.

Không những vậy biển hiệu còn là cách nhanh chóng nhất để đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Giúp cho khách hàng không bị nhầm lẫn bạn với những đối thủ cạnh tranh khác.

Biển quảng cáo giúp bạn phủ sóng thương hiệu và cũng giúp bạn khẳng định được sức mạnh, vị thế, quy mô của mình trên thị trường

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo massage

Việc lựa chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo massage không khó nếu như bạn chú ý đến các điểm sau khi làm biển hiệu:

Nội dung của biển hiệu: điều quan trọng nhất đó là biển phải có đầy đủ nội dung thông tin về thương hiệu, dịch vụ, địa chỉ và thông tin liên hệ: số điện thoại, email,…… Nhờ vào những thông tin này mà khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn và có thể dễ dàng liên hệ hơn với bạn.

Kích thước biển: phải tùy thuộc vào kích thước của mặt tiền, không gian và địa thế của ngôi nhà từ đó mới quyết định nên làm mẫu biển như thế nào cho phù hợp.

Màu sắc: cần có sự thống nhất giữa màu sắc của biển, phông chữ, hình ảnh và nội dung của biển. Tránh lựa chọn quá nhiều màu sắc trên biển vì như vậy sẽ dẫn đến sự rối mắt

Chất liệu làm biển: bạn có thể lựa chọn làm biển với nhiều chất liệu như mica, alu, fomex, bạt hiflex,…..hãy dựa vào vị trí đặt của biển hiệu và điều kiện chi phí của quán để lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhé!

Bảng hiệu Massge Quỳnh Búp BêBảng hiệu Massge Quỳnh Búp Bê