Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết kế và thi công Nội thất Quảng cáo Kiến Nguyễn Decor là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất Nội thất, Quảng cáo.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay thì trang trí nhà cửa, cửa hàng, biển hiệu quảng cáo là một trong những dịch vụ không thể thiếu. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi. Với đội ngũ sáng lập viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất, quảng cáo.

Có nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật lành nghề, công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu mọi yêu cầu, nhu cầu của khách hàng.

Với quan điểm "Lấy khách hàng làm trọng tâm", chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng. Phương châm đó đã được công ty không ngừng duy trì và phát triển liên tục kể từ ngày thành lập, và đến nay đã có hơn 1000 khách hàng yêu mến và tin dùng. Với tình yêu cho đất nước Việt Nam, sẽ không có gì làm thay đổi nhiệt huyết và quyết tâm để cùng khách hàng phát triển tại đất nước này.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY TNHH Thiết kế và thi công Nội thất Quảng cáo Kiến Nguyễn Decor
HOTLINE: 0979 658 285
EMAIL: kiennguyendecor102@gmail.com
WEBSITE: kiennguyendecor.com