Thiết kế hộp đèn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 58 | Cật nhập lần cuối: 5/1/2024 5:28:05 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Công ty Kiên Nguyễn chuyên nhận thiết kế hộp đèn đẹp và giá rẻ hợp lý dành cho tất cả khách hàng tại thành phố Hồ chí minh và các tỉnh lân cận như bình dương, đồng nai, tây ninh, long an và nhiều nơi khác. Sản phẩm hộp đèn chất lượng cao nhất với tiết tấu thiết kế mang đúng chuẩn và phong cách luôn mới nhất đi kèm với đó là độ bền dài hạn kéo dài trên 10 năm cho từng dòng sản phẩm hộp đèn.

thiết kế hộp đèn

Các dòng sản phẩm bên Công Ty Kiên Nguyễn đang cung cấp :

+ Kho mẫu Bảng hiệu quảng cáo

+ Kho mẫu hộp đèn

+ Kho mẫu màn hình led

+ Kho mẫu biển hiệu công ty - số nhà

+ Kho mẫu Bảng chữ inox đẹp

Hiện nay, thì để quảng cáo tên thương hiệu và sản phẩm thì có 2 cách là trực tiếp trên các khung đường đi, người xem có thể trực tiếp thấy và cách thứ 2 là sử dụng công nghệ mạng online để đưa các tin có nội dung về quảng bá sản phẩm của chính mình đến các khách hàng. Thì hôm nay, Công ty Kiên Nguyễn sẽ nói về các dòng sản phẩm quảng bá theo cách thứ 1 là trực tiếp hoặc còn gọi là đưa vào mắt người nhìn ngay lặp tức thông tin không cần qua các thiết bị mạng xã hội.

Và hiện nay, trên mõi cung đường khi các doanh nghiệp, công ty hay mua bán nhỏ lẻ muốn giúp quảng bá tên tuổi và sản phẩm đang kinh doanh nhanh và trực tiếp đến mọi người thì sẽ dùng các dòng sản phẩm như bảng hiệu quảng cáo, băng gôn, hộp đèn quảng cáo. Đây là các sản phẩm bản hiệu thể hiện các thông tin cần quảng bá giúp khách hàng có thể lựa chọn ngay và chính xác cái cần. Và hôm nay, chúng tôi sẽ nói về dòng sản phẩm bảng hiệu hộp đèn, là một trong các sản phẩm phổ biến tại nước ta khi bạn đi qua mõi cung đường lớn hoặc đường hẽm đều có thể thấy hộp đèn quảng cáo này.

Các dòng sản phẩm về bảng hiệu hộp đèn bao gồm :

1/ Hộp đèn mica :

Hộp đèn mica hiện nay là dòng sản phẩm phổ biến được dùng nhiều tại mọi tuyến đường của nước ta, đặc biệt các khu trung tâm thương mại và thành phố lớn. Mẫu thiết kế đơn giản làm bàng chất liệu mica và bên trong là các dòng đèn phát sáng. Chúng ta có thể thiết kế hình dáng tùy biến theo yêu cầu như tròn, vuông, .. và đặc biệt hơn hết là có thể dùng cho mọi ngành nghề đa dạng như quán ăn, quán uống, spa, làm tóc, ... nhiều sự kiện khác. Việc kết hợp màu nền đẹp với các thiết kế đường nét lẫn font chữ in lên bề mặt hộp đèn sẽ toát lên sự chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng với mọi người. Đặc biệt khi về tối ánh đèn mở lên sẽ càng đẹp hơn. Và hơn hết, chất liệu mica hiện nay có giá thành hợp lý nên các nhà thiết kế thường dùng mica làm nhiều loại bảng hiệu khác nhau nhưng vẫn mang lại sự thành công nhất định cho các khách hàng khi sử dụng hộp đèn mica

hộp đèn mica

2/ Hộp đèn led :

Đây là dòng sản phẩm mang ánh sáng của đèn led được gắn kế hợp phía sau của một tấm alu hoặc mica có thể phát sáng vào buổi xế chiều và tối giúp mọi người có thể thấy rõ nội dung của bảng hiệu. Trên tấm hộp đèn bạn có thể ghi địa chỉ, dòng sản phẩm, tên thương hiệu hoặc nhiều nội dung khác nhau. Và với cấu trúc phát sáng từ đèn led có thể tạo ra nhiều màu ánh sáng đa dạng.

hộp đèn led

3/ Hộp đèn dài 2m rưỡi đến 3m :

Đây là một dang hộp đèn dạng dài theo chiều ngang hoặc chiều đứng, có độ bền tốt và đựa trên bản vẽ thiết kế để tạo ra các bảng hộp đèn dài, thường chúng ta sẽ thấy ở các trung tâm thương mại, trạm xe hoặc ở các khu giao dịch như ngân hàng. Bề mặt được phủ tấm bạt decal với chất liệu in siêu tốt bằng công nghệ in UV hoặc hiflex sẽ giúp hình ảnh luôn rõ nét và đủ màu sắc.

hộp đèn led dài 3m

4/ Hộp đèn quán cafe và quán ăn, trà sữa

Đây là dòng hộp đèn độc đáo nhất của các dòng hộp đèn, vì chính hình dáng tạo ra cũng đã khác biệt các hộp đèn khác như hình tô hủ tiếu, ly nước , hoặc hình tròn có thêm nhiều khía cạnh và nhiều kiểu lạ khác nữa, để tạo nên các hình dáng như vậy là nhờ đến dòng máy cắt CNC định hình các khug hợp đèn rồi mới lắp lại thành một hộp hoàn chỉnh. Bên trong chúng ta sẽ gắn thêm đèn led và đèn thông dụng để tạo nên màu sắc khác nhau cho hộp đèn, và thường loại hộp đèn này sẽ được sử dụng cả ngày lẫn ban đêm. Và tất nhiên bề mặt bên ngoài của hộp đèn sẽ được dán thêm một lớp decal tạo hình bằng mica để định hình được nội dung hộp đèn.

hộp đèn quán cafe

5/ Hộp đèn quảng cáo ngoài trời hoặc tại các trụ công cộng

Đây là một dạng hộp đèn đặc biệt thường có tại các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, khu sân bay, ga tàu, bến xe, trạm xe bus và một số nơi công cộng khác. Đây là dạng hộp đèn đứng có từ hơn 10 năm về trước, có 2 dạng là một cố định hình ảnh trên tấm dacel và gắn đèn led, dạng 2 là chuyển động nhiều hình theo màn hình led hoặc video giống tivi tại nhà mình. Mục đích chính của hộp đèn quảng cáo ngoài trời này là để quảng cáo cho các nhãn hàng cần PR thương hiệu hoặc một sự kiện sắp diễn ra. Và trên thế giới cũng đang sử dụng dòng hộp đèn này ngày một nhiều hơn, linh hoạt và mang lại nhiều thành công hơn cho cong việc PR thương hiệu.

hộp đèn ngoài trời

6/ Hộp đèn in bạc hiflex

Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay tại nước ta và nhiều nước khác, vì giá thành thấp, dễ làm nhưng độ bền không cao, mỏng manh và đặc biệt các thời tiết mua gió bão gần như không nên sử dụng. Thường ra đường chúng ta sẽ thấy tại các chổ như bán quán ăn lề đường, quán nước và trà sữa vì giá thành thấp dễ di chuển ra vô, hộp đèn được thiết kế bởi một khung các thanh nhôm mỏng ráp thành khung, có gắn đèn bên trong hộp và bên ngoài 2 mặt chính sẽ in tấm decal quảng cáo thương hiệu là xong.

hộp đèn in bạc hiflex

7/ Hộp đèn chữ in nổi theo phong cách inox

Đây là dạng hộp đèn theo hình các dòng chữ, đặc biệt hộp đèn được design bằng chất liệu inox sẽ sáng bòng và sang trọng. Chữ sẽ được dập khuôn thành một dạng chữ nổi và ta cho đèn vào bên trong lõi chữ. ánh sáng khi mở lên sẽ làm sáng chữ lên theo phong cách sang trọng.

hộp đèn chữ inox in nổi

8/ Hộp đèn kiểu chữ alu nổi hoặc chìm và hộp đèn cho các phòng như WC hoặc phòng làm việc riêng, hoặc hộp đèn spa và slon tóc :

Hộp đèn kiểu phổ biến nhưng toát nên vẻ sang trọng, các dạng hộp đèn chúng ta thường thấy tại các khu thương mại với các quầy hàng nhỏ sẽ được treo gắn cố định phía trên cửa hàng đơn giản nhưng để hiểu, đa số được decal theo dạng hình logo để khi người đi ngang qua cũng dễ nhận biết, ngay cả tại có nhà vệ sinh cũng thiết kế phân biệt nam và nữ dựa trên các bản hộp đèn trên bên trên trong rất lịch sụ và sang trọng