Karaoke MALIBU Vũng Tàu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 326 | Cật nhập lần cuối: 2/21/2022 9:44:14 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp uy tín

Bạn muốn sở hữu cho quán karaoke của mình những phòng hát karaoke đẳng cấp theo Model mới nhất... nhưng chưa biết phải làm cách nào, chưa biết tìm công ty nào thực sự uy tín để thực hiện. Chuyên mục này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực nội thất phòng hát karaoke, hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế karaoke và giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp, mới nhất.

Một phòng karaoke đẹp là phòng karaoke được thiết kế đảm bảo các tiêu chí " Công năng sử dụng hài hòa, không gian ánh sáng phù hợp, mầu sắc chất liệu vật liệu độc đáo" để tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho phòng karaoke của bạn... Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh karaoke và mỗi cơ sở lại có những phòng hát với đa dạng đủ loại phong cách, mầu sắc... Và khi quán karaoke của bạn mở ra với những mẫu phòng karaoke thiết kế cũng chỉ như họ, cũng lòe loẹt không kém... thì khẳng định rằng bạn chẳng thể khẳng định mình, chẳng thể tạo nên sự khác biệt... và chắc chắn rằng kết quả kinh doanh của bạn sẽ không thể hơn được họ.

Chính vì sự quan trọng của yếu tế thết kế, yếu tố định hướng phong cách cho phòng karaoke của bạn... chúng tôi tạo ra chuyên mục này để từng bài viết, từng bài tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ, cặn kẽ hơn về thiết kế nội thất phòng hát karaoke... từ đó bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích, những quyết định đúng đắn nhất để lựa chọn mẫu phòng, phong cách phòng karaoke cho quán của mình. Khi các bạn tin tưởng chúng tôi là đơn vị thiết kế nội thất quán karaoke của bạn... Chúng tôi luôn biết cách tạo nên những phòng karaoke đẹp, ấn tượng, khác biệt, đẳng cấp nhưng với giá thành luôn rẻ nhất.

Những phòng karaoke do chúng tôi thực hiện cho bạn sẽ luôn đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật tiêu âm, tán âm chuẩn nhất cho một phòng hát karaoke chuyên nghiệp... Về yếu tố thẩm mỹ thì những phòng karaoke chúng tôi thiết kế thi công cho bạn sẽ luôn có cảm giác hoàn toàn khác biệt, mới lạ, đẳng cấp, tinh tế, hoàn hảo nhất.

Chi phí nội thất phòng hát karaoke

Nội thất phòng karaoke: Nội thất phòng karaoke gia đình bao gồm bàn, ghế, đèn và bục sân khấu. Sẽ cần 1 - 2 chiếc bàn kích thước tùy vào không gian của phòng. Bàn có nhiều loại do đó giá cả của mỗi loại cũng có phần khác nhau. Nhưng cơ bản sẽ giao động từ 3 triệu đồng/ cái.

Đối với phòng 20m2 thường sử dụng ghế dài tầm 11-15m dài ghế. Ghế cũng có rất nhiều loại do đó giá cả sẽ dao động từ 900- 1,2 triệu/ m2 tùy vào mẫu mã mà bạn muốn sử dụng.

Chi phí hệ thống ánh sáng phòng hát karaoke

Các thiết bị, vật tư ánh sáng như: ( Led, dowlight, đèn hộp, đèn mica led, apdate, bộ cảm biến ánh sáng...). Tổng chi phí cho các thiết bị vật tư ánh sáng cơ bản như vậy trên 1 phòng karaoke vào khoảng từ 5 triệu đồng.

Chi phí hệ thống âm thanh phòng karaoke

Hệ thống âm thanh: Gồm đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất như: 3 cắp loa gồm 1 lớn 2 nhỏ của những hãng loa nổi tiếng hàng đầu ( BMB, JBL, PIK…), 1 cúc đẩy công suất lớn khuyên dùng của hãng Yamaha, 1 vang số X5 X6 X8 xịn của hãng ( Jaguar, JBL), 2 chiếc micro không dây. Tổng chi phí khoảng từ 30 triệu

Chi phí hệ thống hiện thị hình ảnh và điều hòa

Hệ thống hiển thị hình ảnh: Một phòng karaoke sử dụng 1 cái tivi. Đa phần chỉ cần sử dụng tivi Plasma. Có thể sử dụng 1 tivi 47 inch hoặc 1 tivi 47inch và 1 tivi 42inch. Giá thị trường tivi plasma 47inch LG 47LN5400 khoảng 8 triệu đồng, tivi plasma 42inch LG 42PW450 khoảng 6 triệu đồng.

Điều hòa: Một phòng karaoke 20 m2 sử dụng 1 điều hòa 18000 BTU. Đa phần chỉ cần sử dụng điều hòa 1 chiều. Giá thị trường Điều hòa Panasonic KC18PKH-8 loại 2 cục 1 chiều khoảng 10,000,000 vnđ. Hệ thống hút và cấp khí có giá dao động từ 5 – 10 triệu.

Karaoke MALIBU Vũng TàuKaraoke MALIBU Vũng TàuKaraoke MALIBU Vũng TàuKaraoke MALIBU Vũng TàuKaraoke MALIBU Vũng TàuKaraoke MALIBU Vũng TàuKaraoke MALIBU Vũng TàuKaraoke MALIBU Vũng TàuKaraoke MALIBU Vũng Tàu